Pages

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும் இத்தளத்திற்க்கு வரும் அனைவரையும் வருக வருக என்று வரவேற்கிறேன் வருகை தந்த அனைத்து நல் உள்ளங்களுக்கும் நன்றி மீண்டும் வருக....
கவிதைகள்
கட்டுறைகள்
சமையல் குறிப்புகள்
சமையல் ரெசிபிகள்
மருத்துவம்
ஆரோக்கியம்
தகவல்கள்
பாடல்வரிகள்
செய்திகள்
துணுக்குகள்
வீடியோக்கள்
வீட்டு உபயோகக் குறிப்புகள்


தத்துவங்கள்!
ஜோக்குகள்(நகைச்சுவை)
கடிகள் மற்றும் பல தகவல் பதிவுகள்

வருக வருக மீண்டும் வருக

center

திங்கள், ஆகஸ்ட் 16, 2010

ஆலூ பராட்டா




தேவையான பொருள்கள்:
------------------------------
மைதா மாவு-1கப்
உருளைக்
கிழங்கு-1பெரியது

மல்லி
-சிறிதளவு
மஞ்சள்
தூள்-1/4டீஸ்பூன்

உப்பு
-தேவையான அளவு

பட்டர்
-
2டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள்-1/2டீஸ்பூன்
எண்ணை
-தேவையான அளவு

செய்முறை:
---------------

உருளைக் கிழங்கை தண்ணீரில் போட்டு வேகவைத்து
கொள்ளவும்.

வெந்த
உருளைக் கிழங்கை தோலை நீக்கி நன்றாக நசுக்கி
கொள்ளவும் பின் ஒரு கடாயில் எண்ணை விட்டு உருளை
கிழங்கை போட்டு கிளறவும் பின் உப்பு,மஞ்சள் தூள்,மிளகாய் தூள் சேர்த்து கிளறவும்.

எல்லாம்
நன்கு சேர்த்து கிளறியவுடன் மல்லி தூவி
இறக்கவும்.

ஒரு
பாத்திரத்தில் மாவு ,உப்பு இரண்டையும் சேர்த்து
கலந்து அதில் பட்டர் சேர்த்து தண்ணீர் விட்டு சப்பாத்திமாவு பதத்திற்க்கு பிசைந்து எடுக்கவும்.
பின் மாவை உருண்டை பிடித்து உருளை கிழங்கு
கலவையினையும் அதே அளவு உருண்டை பிடித்து
மாவை சப்பாத்திக்கு தட்டு வது போல் லேசாக தட்டி
நடுவில் உருளைக் கிழங்கு கலவையை வைத்துமாவினை மேலே மூடி நன்கு சப்பாத்தி கட்டையினால்
உருட்டி சூடுபடுத்திய தாவாவில் போட்டு சிறிதளவு
எண்ணை விட்டு சுட்டு எடுக்கவும்.
ஆலு பராட்டா ரெடி இதற்க்கு சைடிஷ் தேவையில்லை
அப்படியே சாப்பிடலாம் எண்ணைக்கு பதில் நெய் போட்டு
சுட்டெடுத்தால் சுவை இன்னும் அதிகமாக கிடைக்கும்.



2 கருத்துகள்:

ஜெய்லானி சொன்னது…

எனது ஃபேவரைட் டிஷ் இது.

அஃப்ஸர் நிஷா சொன்னது…

உங்கள் கருத்துக்கு நன்றி:-)

உங்கள் கருத்து!

தளம் பார்த்த அனைவரும் உங்கள் கருத்தை தெரிவிக்கவும். நன்றி

அன்புடன்