Pages
அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
Labels
- அழகு குறிப்பு (7)
- ஆரோக்கியமான குறிப்புகள் (34)
- இனிமையான பாடல் (54)
- கடல் உணவுகள் (5)
- கர்ப்பகால குறிப்புகள் (6)
- கவிதைகள் (3)
- கீரை வகைகள் (3)
- குழந்தைகளுக்கான குறிப்பு (5)
- கேக் வகைகள் (3)
- சாதம் வகைகள் (5)
- சாம்பார் வகைகள் (2)
- சிக்கன் வகைகள் (3)
- சிற்றுண்டி வகைகள் (14)
- சினிமா செய்திகள் (12)
- சோகமான ராகம் (21)
- தகவல்கள் (16)
- திரைப்பட விமர்சனம் (2)
- துடிப்பான ராகம் (21)
- நகைச்சுவை (5)
- நாட்டு நடப்பு (4)
- பார்த்து ரசியுங்கள் (10)
- பொது உணவுகள் (13)
- பொறியல் வகைகள் (6)
- மட்டன் வகைகள் (3)
- விளையாட்டு செய்திகள் (1)
- வீட்டு குறிப்புகள் (6)
திங்கள், ஆகஸ்ட் 16, 2010
ஆலூ பராட்டா
தேவையான பொருள்கள்:
------------------------------
மைதா மாவு-1கப்
உருளைக் கிழங்கு-1பெரியது
மல்லி-சிறிதளவு
மஞ்சள் தூள்-1/4டீஸ்பூன்
உப்பு-தேவையான அளவு
பட்டர்-2டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள்-1/2டீஸ்பூன்
எண்ணை-தேவையான அளவு
செய்முறை:
---------------
உருளைக் கிழங்கை தண்ணீரில் போட்டு வேகவைத்து
கொள்ளவும்.
வெந்த உருளைக் கிழங்கை தோலை நீக்கி நன்றாக நசுக்கி
கொள்ளவும் பின் ஒரு கடாயில் எண்ணை விட்டு உருளை
கிழங்கை போட்டு கிளறவும் பின் உப்பு,மஞ்சள் தூள்,மிளகாய் தூள் சேர்த்து கிளறவும்.
எல்லாம் நன்கு சேர்த்து கிளறியவுடன் மல்லி தூவி
இறக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் மாவு ,உப்பு இரண்டையும் சேர்த்து
கலந்து அதில் பட்டர் சேர்த்து தண்ணீர் விட்டு சப்பாத்திமாவு பதத்திற்க்கு பிசைந்து எடுக்கவும்.
பின் மாவை உருண்டை பிடித்து உருளை கிழங்கு
கலவையினையும் அதே அளவு உருண்டை பிடித்து
மாவை சப்பாத்திக்கு தட்டு வது போல் லேசாக தட்டி
நடுவில் உருளைக் கிழங்கு கலவையை வைத்துமாவினை மேலே மூடி நன்கு சப்பாத்தி கட்டையினால்
உருட்டி சூடுபடுத்திய தாவாவில் போட்டு சிறிதளவு
எண்ணை விட்டு சுட்டு எடுக்கவும்.
ஆலு பராட்டா ரெடி இதற்க்கு சைடிஷ் தேவையில்லை
அப்படியே சாப்பிடலாம் எண்ணைக்கு பதில் நெய் போட்டு
சுட்டெடுத்தால் சுவை இன்னும் அதிகமாக கிடைக்கும்.
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
2 கருத்துகள்:
எனது ஃபேவரைட் டிஷ் இது.
உங்கள் கருத்துக்கு நன்றி:-)
கருத்துரையிடுக