Pages
அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
Labels
- அழகு குறிப்பு (7)
- ஆரோக்கியமான குறிப்புகள் (34)
- இனிமையான பாடல் (54)
- கடல் உணவுகள் (5)
- கர்ப்பகால குறிப்புகள் (6)
- கவிதைகள் (3)
- கீரை வகைகள் (3)
- குழந்தைகளுக்கான குறிப்பு (5)
- கேக் வகைகள் (3)
- சாதம் வகைகள் (5)
- சாம்பார் வகைகள் (2)
- சிக்கன் வகைகள் (3)
- சிற்றுண்டி வகைகள் (14)
- சினிமா செய்திகள் (12)
- சோகமான ராகம் (21)
- தகவல்கள் (16)
- திரைப்பட விமர்சனம் (2)
- துடிப்பான ராகம் (21)
- நகைச்சுவை (5)
- நாட்டு நடப்பு (4)
- பார்த்து ரசியுங்கள் (10)
- பொது உணவுகள் (13)
- பொறியல் வகைகள் (6)
- மட்டன் வகைகள் (3)
- விளையாட்டு செய்திகள் (1)
- வீட்டு குறிப்புகள் (6)
செவ்வாய், ஆகஸ்ட் 03, 2010
படூரா
தேவையான பொருள்கள்:
-------------------------------
மைதா-2, 1/2கப்
ரவை-3டீஸ்பூன்
சீனி-1,1/2டீஸ்பூன்
தயிர்-2டீஸ்பூன்
மோர்-3டீஸ்பூன்
பால்-1/4கப்
உப்பு-தேவையான அளவு
எண்ணை-பொறிக்க தேவையான அளவு
ஈஸ்ட்-2டீஸ்பூன்
செய்முறை:
---------------
ஈஸ்ட்டை சிறிதளவு வெது வெதுப்பான நீரில் போடவும்.
பின் ஒரு பாத்திரத்தில் மாவு,ரவை,உப்பு,சீனி எல்லாவற்றையும்
போட்டு கலக்கவும்.
பிறகு அந்த கலவையில் தயிர்,மோர்,பால், ஈஸ்ட் தண்ணீர் எல்லாவற்றையும் ஊற்றி பிசையவும் பிசைந்த மாவை
2மணி நேரம் அப்படியே கவர் செய்து வைக்கவும்.
2மணி நேரத்திற்க்கு பிறகு எடுத்து சப்பாத்திக்கு உருண்டை
பிடிப்பது போல் மாவை பிரித்து உருண்டை பிடித்து சப்பாத்திக்
கட்டையால் மாவை தட்டி எடுத்து எண்ணை சூடு படுத்தி
எண்ணையில் பொறித்து எடுக்கவும்.
சுவையான படூரா ரெடி சன்னா மசாலா
உடன் சாப்பிட சூப்பராக இருக்கும்.
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
2 கருத்துகள்:
இதில் தயிர் ஓக்கே அப்புரம் மோர் எதுக்கு..? சாஃப்டா இருப்பதுக்கா..?..!!
மோர் சேர்த்தால் சாஃப்டாவும் கூடுதல்
சுவையாகவும் இருக்கு அதுக்குத்தான்
மோர்....
உங்கள் வருகை&கருத்து இரண்டுக்கும்
நன்று...
கருத்துரையிடுக