Pages
அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
Labels
- அழகு குறிப்பு (7)
- ஆரோக்கியமான குறிப்புகள் (34)
- இனிமையான பாடல் (54)
- கடல் உணவுகள் (5)
- கர்ப்பகால குறிப்புகள் (6)
- கவிதைகள் (3)
- கீரை வகைகள் (3)
- குழந்தைகளுக்கான குறிப்பு (5)
- கேக் வகைகள் (3)
- சாதம் வகைகள் (5)
- சாம்பார் வகைகள் (2)
- சிக்கன் வகைகள் (3)
- சிற்றுண்டி வகைகள் (14)
- சினிமா செய்திகள் (12)
- சோகமான ராகம் (21)
- தகவல்கள் (16)
- திரைப்பட விமர்சனம் (2)
- துடிப்பான ராகம் (21)
- நகைச்சுவை (5)
- நாட்டு நடப்பு (4)
- பார்த்து ரசியுங்கள் (10)
- பொது உணவுகள் (13)
- பொறியல் வகைகள் (6)
- மட்டன் வகைகள் (3)
- விளையாட்டு செய்திகள் (1)
- வீட்டு குறிப்புகள் (6)
சனி, ஜனவரி 23, 2010
கீரை பன்னீர் பொறியல்
தேவையான பொருள்கள்
கீரை-2கப்
பன்னீர்-10துண்டுகள்
வெங்காயம்-1
தக்காளி-1
இஞ்சி,பூண்டு-1ஸ்பூன்
தனியா பொடி-1/2ஸ்பூன்
சிரகம் பொடி-1/2ஸ்பூன்
கரமாசாலா-1ஸ்பூன்
கடுகு,உளுந்து-1ஸ்பூன்
வற மிளகாய்-3
எண்ணை-2ஸ்பூன்
உப்பு-தேவையான அளவு
செய்முறை
சட்டியில் எண்ணை ஊற்றி அதில் பன்னீரை பொறித்து எடுத்து கொள்ளவும் பொறிக்காமலும் போடலாம் பின் அந்த எண்ணையிலேயே கடுகு,உளுந்து,வறமிளகாய் போட்டு பின் வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும் அதில் இஞ்சி பூண்டு விழுதை போட்டு வதக்கவும் பச்சை வாசம் போனதும் தக்காளி,மஞ்சள் பொடி சேர்த்து வதக்கவும் தக்காளி வதங்கியதும் அதில் எல்லாப் பொடிகளையும் போட்டு வதக்கவும் பின் கீரையை போட்டு வதக்கவும் பின் சிறிதளவு தண்ணீர் ஊற்றி அதில் பன்னீர்,உப்பு போட்டு கொதிக்கவிடவும் கீரை வெந்ததும் நன்கு கிளறி தண்ணீர் எல்லாம் வத்தியதும் இறக்கவும்.
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக