Pages
அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
Labels
- அழகு குறிப்பு (7)
- ஆரோக்கியமான குறிப்புகள் (34)
- இனிமையான பாடல் (54)
- கடல் உணவுகள் (5)
- கர்ப்பகால குறிப்புகள் (6)
- கவிதைகள் (3)
- கீரை வகைகள் (3)
- குழந்தைகளுக்கான குறிப்பு (5)
- கேக் வகைகள் (3)
- சாதம் வகைகள் (5)
- சாம்பார் வகைகள் (2)
- சிக்கன் வகைகள் (3)
- சிற்றுண்டி வகைகள் (14)
- சினிமா செய்திகள் (12)
- சோகமான ராகம் (21)
- தகவல்கள் (16)
- திரைப்பட விமர்சனம் (2)
- துடிப்பான ராகம் (21)
- நகைச்சுவை (5)
- நாட்டு நடப்பு (4)
- பார்த்து ரசியுங்கள் (10)
- பொது உணவுகள் (13)
- பொறியல் வகைகள் (6)
- மட்டன் வகைகள் (3)
- விளையாட்டு செய்திகள் (1)
- வீட்டு குறிப்புகள் (6)
வியாழன், ஜனவரி 21, 2010
கணவாய் பிரட்டல்
தேவையான பொருள்கள்
கனவாய்-1/2கிலோ
வெங்காயம்-2
தக்காளி-1
பச்சை மிளகாய்-2
மிளகாய் பொடி-1ஸ்பூன்
இஞ்சி,பூண்டு விழுது-1ஸ்பூன்
உப்பு-தேவையான அளவு
எண்ணை-2ஸ்பூன்
ஏலக்காய்-1
கருவாயிலை-2கொத்து
மல்லி இலை-சிறிதளவு
செய்முறை
சட்டியில் எண்ணை விட்டு ஏலக்காய்,கருவாயிலை போட்டு பின் வெங்காயம்,ப.மிளகாய் போட்டு வதக்கவும் வதங்கியதும் தக்காளி போட்டு வதக்கவும் பின் இஞ்சி,பூண்டு போட்டு பச்சை வாசம் போகும் வரை வதக்கவும் பின் மிளகாய் பொடி,உப்பு போட்டு கிளறி கனவாய் கொட்டி கிளறி 5நிமிடம் மூடி வைக்கவும் பின் கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டு 10 நிமிடம் கொதிக்க விடவும் தண்ணீர் வத்தியது நன்கு கிளறி மல்லி தூவி இறக்கவும்.
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக