Pages
அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
Labels
- அழகு குறிப்பு (7)
- ஆரோக்கியமான குறிப்புகள் (34)
- இனிமையான பாடல் (54)
- கடல் உணவுகள் (5)
- கர்ப்பகால குறிப்புகள் (6)
- கவிதைகள் (3)
- கீரை வகைகள் (3)
- குழந்தைகளுக்கான குறிப்பு (5)
- கேக் வகைகள் (3)
- சாதம் வகைகள் (5)
- சாம்பார் வகைகள் (2)
- சிக்கன் வகைகள் (3)
- சிற்றுண்டி வகைகள் (14)
- சினிமா செய்திகள் (12)
- சோகமான ராகம் (21)
- தகவல்கள் (16)
- திரைப்பட விமர்சனம் (2)
- துடிப்பான ராகம் (21)
- நகைச்சுவை (5)
- நாட்டு நடப்பு (4)
- பார்த்து ரசியுங்கள் (10)
- பொது உணவுகள் (13)
- பொறியல் வகைகள் (6)
- மட்டன் வகைகள் (3)
- விளையாட்டு செய்திகள் (1)
- வீட்டு குறிப்புகள் (6)
வியாழன், ஜனவரி 21, 2010
சிக்கன் டிக்கா
தேவையான பொருள்கள்
சிக்கன்-பத்து துண்டுகள் எலும்பு இல்லாமல்
தயிர்-2ஸ்பூன்
மிளகு பொடி-1/2ஸ்பூன்
மஞ்சள் பொடி-1/2ஸ்பூன்
உப்பு-தேவையான அளவு
சிக்கன் குத்த குச்சி-2
செய்முறை
சிக்கனில் தயிர்,மஞ்சள் பொடி,மிளகு பொடி,உப்பு,எல்லாவற்றையும் போட்டு நன்கு கழந்து 10நிமிடம் ஊறவைக்கவும் பின்பு குச்சியில் மாட்டி தீ கங்கிள் வைத்து ஒரு பக்கம் வெந்ததும் இன்னொரு பக்கம் திறிப்பி வைக்கவும் நல்லா பொன் நிறம் ஆனதும் எடுக்கவும். எண்ணை சேர்க்காததால் இது உடம்புக்கு நல்லது.ஈசியும் கூட.
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக