Pages
அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
Labels
- அழகு குறிப்பு (7)
- ஆரோக்கியமான குறிப்புகள் (34)
- இனிமையான பாடல் (54)
- கடல் உணவுகள் (5)
- கர்ப்பகால குறிப்புகள் (6)
- கவிதைகள் (3)
- கீரை வகைகள் (3)
- குழந்தைகளுக்கான குறிப்பு (5)
- கேக் வகைகள் (3)
- சாதம் வகைகள் (5)
- சாம்பார் வகைகள் (2)
- சிக்கன் வகைகள் (3)
- சிற்றுண்டி வகைகள் (14)
- சினிமா செய்திகள் (12)
- சோகமான ராகம் (21)
- தகவல்கள் (16)
- திரைப்பட விமர்சனம் (2)
- துடிப்பான ராகம் (21)
- நகைச்சுவை (5)
- நாட்டு நடப்பு (4)
- பார்த்து ரசியுங்கள் (10)
- பொது உணவுகள் (13)
- பொறியல் வகைகள் (6)
- மட்டன் வகைகள் (3)
- விளையாட்டு செய்திகள் (1)
- வீட்டு குறிப்புகள் (6)
வெள்ளி, ஜனவரி 15, 2010
மட்டன் குழம்பு
தேவையான பொருள்கள்
மட்டன் -அரை கிலோ
வெங்காயம்- 2
தக்காளி- 2
பச்சை மிளகாய்- 3
உருளை கிழங்கு- 1
கருவாயிலை-சிறதளவு
மிளகாய் பொடி- 2 ஸ்பூன்
மஞ்சள் பொடி-அரை ஸ்பூன்
தனியா பொடி- 1 ஸ்பூன்
கரம் மசாலா-காள் ஸ்பூன்
கறி மசாலா- 2 ஸ்பூன்
இஞ்சி, பூண்டு-2ஸ்பூன்
தயிர்- 2ஸ்பூன்
கொத்த மல்லி இலை-சிறிதளவு
பட்டை-1
ஏலக்காய்-3
கிராம்பு-5
எண்ணை-3ஸ்பூன்
உப்பு-தேவையான அளவு
செய்முறை
சட்டியில் எண்ணை ஊற்றி அதில் கிராம்பு,ஏலக்காய்,பட்டை போட்டு பின்வெங்காயம் போடவும் நங்உ வதக்கவும் பின் தக்காளி,ப.மிளகாய் போட்டுவதக்கவும் வதங்கியதும் இஞ்சி,பூண்டு விழுது போட்டு வதக்கவும் பச்சை வாசம்போன உடன் கருவாயிலை போட்டு எல்லாப்பொடிகளையும் போட்டு நன்குஎண்ணையில் வதக்கவும் பின் மட்டன் போட்டு வதக்கி மூடி வைக்கவும் 5 நிமிடம்ஆனதும் தண்ணீர் விட்டு உப்பு போட்டு கொதிக்கவிடவும் ௧௦ நிமிடம் ஆனதும்உருளை கிழங்கு,தயிர் போட்டு கொதிக்க விடவும் மட்டன் வெந்தவுடன்
மல்லி தூவி இறக்கவும் மட்டன் குழம்பு ரெடி.
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக