Pages
அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
Labels
- அழகு குறிப்பு (7)
- ஆரோக்கியமான குறிப்புகள் (34)
- இனிமையான பாடல் (54)
- கடல் உணவுகள் (5)
- கர்ப்பகால குறிப்புகள் (6)
- கவிதைகள் (3)
- கீரை வகைகள் (3)
- குழந்தைகளுக்கான குறிப்பு (5)
- கேக் வகைகள் (3)
- சாதம் வகைகள் (5)
- சாம்பார் வகைகள் (2)
- சிக்கன் வகைகள் (3)
- சிற்றுண்டி வகைகள் (14)
- சினிமா செய்திகள் (12)
- சோகமான ராகம் (21)
- தகவல்கள் (16)
- திரைப்பட விமர்சனம் (2)
- துடிப்பான ராகம் (21)
- நகைச்சுவை (5)
- நாட்டு நடப்பு (4)
- பார்த்து ரசியுங்கள் (10)
- பொது உணவுகள் (13)
- பொறியல் வகைகள் (6)
- மட்டன் வகைகள் (3)
- விளையாட்டு செய்திகள் (1)
- வீட்டு குறிப்புகள் (6)
சனி, பிப்ரவரி 06, 2010
பூசணி இனிப்பு பச்சடி
தேவையான பொருள்கள்
பூசணி-1கப்
தேங்காய் துருவியது-5தேக்கரண்டி
சீனி-3ஸ்பூன்
கடுகு-1ஸ்பூன்
வறமிளகாய்-3
எண்ணை-2ஸ்பூன்
உப்பு-தேவையான அளவு
செய்முறை
முதலில் பூசணியை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும் பின் கடாயில்
எண்ணை ஊற்றி கடுகு,வறமிளகாய் போட்டு வதக்கவும் பின்
அதில் வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும் பின்பு பூசணி,உப்பு
இரண்டையும் போட்டு நன்கு வதக்கவும் வதங்கியது தேங்காய்
சேர்த்து வதக்கவும் தேங்காயின் சாறு எல்லாம் நன்றாக வெளியாகும்
வரை வதக்கவும் பின் இறக்கும் நேரத்தில் சீனி சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.
இனிப்பு பிடிக்காதவர்கள் சீனி சேர்க்காமல் சாப்பிடலாம்.
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக