Pages
அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
Labels
- அழகு குறிப்பு (7)
- ஆரோக்கியமான குறிப்புகள் (34)
- இனிமையான பாடல் (54)
- கடல் உணவுகள் (5)
- கர்ப்பகால குறிப்புகள் (6)
- கவிதைகள் (3)
- கீரை வகைகள் (3)
- குழந்தைகளுக்கான குறிப்பு (5)
- கேக் வகைகள் (3)
- சாதம் வகைகள் (5)
- சாம்பார் வகைகள் (2)
- சிக்கன் வகைகள் (3)
- சிற்றுண்டி வகைகள் (14)
- சினிமா செய்திகள் (12)
- சோகமான ராகம் (21)
- தகவல்கள் (16)
- திரைப்பட விமர்சனம் (2)
- துடிப்பான ராகம் (21)
- நகைச்சுவை (5)
- நாட்டு நடப்பு (4)
- பார்த்து ரசியுங்கள் (10)
- பொது உணவுகள் (13)
- பொறியல் வகைகள் (6)
- மட்டன் வகைகள் (3)
- விளையாட்டு செய்திகள் (1)
- வீட்டு குறிப்புகள் (6)
புதன், பிப்ரவரி 03, 2010
பீட்ருட் வடை
தேவையானப் பொருட்கள்:
பீட்ரூட்- 1
பெரிய வெங்காயம்- 1
கடலைப் பருப்பு-1/2 கப்
எண்ணெய்-பொறிக்க தேவையான அளவு
அரைக்க:
காய்ந்த மிளகாய்-6
சோம்பு- 1/2 டீஸ்பூன்
சீரகம்-1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு- தேவையான அளவு
செய்முறை:
முதலில் அரைக்க தந்து இருக்கும் பொருள் எல்லாவற்றையும்
சட்டியை சூடு படுத்து அதில் போட்டு வறுத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்
வறுத்ததை மிக்ஸியில் போட்டு பொடியாக்கி கொள்ளவும்
பீட்ரூட்டைக் கழுவி, தோல் நீக்கி துருவவும் பருப்பை
ஊறவைத்து பருப்பு வடை பதத்திற்க்கு அரைத்துக்கொள்ளவும் வெங்காயத்தைப் பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும் துருவிய பீட்ரூட், வெங்காயம், அரைத்த பருப்புக் கலவை மூன்றையும் பிசறி கடாயில் எண்ணெயைக் காயவைத்து வடையை தட்டி போட்டு பொன்னிறமானதும் எடுக்கவும். உங்கள் விரும்பம் போல் எந்த சட்னியோடும் சாப்பிடலாம்.
இந்த வடை பீட்ருட் போட்டு செய்வதால் ஆரோக்கியமானது அதோடு குழந்தைங்க பீட்ருட் சாப்பிட மாட்டார்கள் இப்படி வடை செய்து கொடுத்தாள் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்.
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக