Pages
அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
Labels
- அழகு குறிப்பு (7)
- ஆரோக்கியமான குறிப்புகள் (34)
- இனிமையான பாடல் (54)
- கடல் உணவுகள் (5)
- கர்ப்பகால குறிப்புகள் (6)
- கவிதைகள் (3)
- கீரை வகைகள் (3)
- குழந்தைகளுக்கான குறிப்பு (5)
- கேக் வகைகள் (3)
- சாதம் வகைகள் (5)
- சாம்பார் வகைகள் (2)
- சிக்கன் வகைகள் (3)
- சிற்றுண்டி வகைகள் (14)
- சினிமா செய்திகள் (12)
- சோகமான ராகம் (21)
- தகவல்கள் (16)
- திரைப்பட விமர்சனம் (2)
- துடிப்பான ராகம் (21)
- நகைச்சுவை (5)
- நாட்டு நடப்பு (4)
- பார்த்து ரசியுங்கள் (10)
- பொது உணவுகள் (13)
- பொறியல் வகைகள் (6)
- மட்டன் வகைகள் (3)
- விளையாட்டு செய்திகள் (1)
- வீட்டு குறிப்புகள் (6)
செவ்வாய், பிப்ரவரி 02, 2010
பருப்பு சாதம்
தேவையான பொருள்கள்
அரிசி-1கப்
துவரம் பருப்பு-1/2கப்
தண்ணீர்-3கப்
வெங்காயம்-1
தக்காளி-2
பூண்டு-10பல்
மல்லி-2கொத்து
மஞ்சள் பொடி-1/2ஸ்பூன்
கடுகு,சிரகம்-1/2டிஸ்பூன்
எண்ணை-3ஸ்பூன்
உப்பு-தேவையான அளவு
செய்முறை
முதலில் பருப்பிள் தண்ணீர் ஊற்றி 20நிமிடம் ஊற வைக்கவும் பின்
சட்டியில் எண்ணை ஊற்றி அதில் கடுகு,சிரகம் போட்டு வெடித்ததும்
பூண்டு,வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும் பின் அதில் தக்காளி,மஞ்சள் பொடி
போட்டு வதக்கவும் பின்பு அதில் பருப்பை கொட்டி கிளறி அதில் அரிசி போட்டு
உப்பு சேர்த்து தண்ணீர் விட்டு வேக விடவும் வெந்த பிறகு மல்லி தூவி இறக்கவும். இது குழந்தைங்களுக்கும்,பெரியோர்காளுக்கும் ஒரு நல்ல
ஆரோக்கியமான உணவு.
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக