Pages
அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
Labels
- அழகு குறிப்பு (7)
- ஆரோக்கியமான குறிப்புகள் (34)
- இனிமையான பாடல் (54)
- கடல் உணவுகள் (5)
- கர்ப்பகால குறிப்புகள் (6)
- கவிதைகள் (3)
- கீரை வகைகள் (3)
- குழந்தைகளுக்கான குறிப்பு (5)
- கேக் வகைகள் (3)
- சாதம் வகைகள் (5)
- சாம்பார் வகைகள் (2)
- சிக்கன் வகைகள் (3)
- சிற்றுண்டி வகைகள் (14)
- சினிமா செய்திகள் (12)
- சோகமான ராகம் (21)
- தகவல்கள் (16)
- திரைப்பட விமர்சனம் (2)
- துடிப்பான ராகம் (21)
- நகைச்சுவை (5)
- நாட்டு நடப்பு (4)
- பார்த்து ரசியுங்கள் (10)
- பொது உணவுகள் (13)
- பொறியல் வகைகள் (6)
- மட்டன் வகைகள் (3)
- விளையாட்டு செய்திகள் (1)
- வீட்டு குறிப்புகள் (6)
ஞாயிறு, ஜனவரி 24, 2010
பாலக் பன்னீர்
தேவையான பொருள்கள்
ஸ்பினச்- 1 கப்
பன்னீர்- 250 கிராம்
வெங்காயம்- 1
தக்காளி- 1
இஞ்சி,பூண்டு விழுது-1/2ஸ்பூன்
மல்லி தூள்- 2 தே.க
சீரக தூள்- 1 தே.க
மஞ்சள் தூள்- 1/2 தே.க
காரம்மசலா தூள்- 1 தே.க
எண்ணெய்- 3 மே.க
மல்லி தளை- 1/2 கட்டு
உப்பு- தேவைக்கேற்ப
செய்முறை
முதலில் உங்களுக்கு பிடித்த வடிவில்பன்னீரை கட் செய்து கொள்ளுங்கள்சட்டியில் கொஞ்சமா எண்ணெய் விட்டு கட் செய்த துண்டுகளைபொரித்தெடுங்கள்.
பன்னீர் பொரித்த சட்டியிலேயே மீதி இருக்கும் எண்ணெயில் சேர்த்துசூடாக்கி வெங்காயத்தை போட்டு வதக்கவும் வெங்காயம் வதங்கி வரும்போது இஞ்சி,பூண்டு விழுதை சேர்த்து பச்சை வாசம் போகும் வரைவதக்கவும் இப்போ மீதி இருக்கிற அனைத்து பொருட்களையும், கீரையையும்போட்டு இரண்டு நிமிடங்களுக்கு வதக்கி எடுங்க. சூடு ஆறியதும் மிக்ஸியில்போட்டு நன்றாக அரைத்தெடுக்கவும் அரைத்த கலவையை சூடாக்கி
அதில் பொரித்த பன்னீரை போட்டு இரண்டு நிமிடங்களுக்கு கொதிக்கவிட்டுஇறக்கினால் பாலக் பன்னீர் ரெடி.
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக