Pages
அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
Labels
- அழகு குறிப்பு (7)
- ஆரோக்கியமான குறிப்புகள் (34)
- இனிமையான பாடல் (54)
- கடல் உணவுகள் (5)
- கர்ப்பகால குறிப்புகள் (6)
- கவிதைகள் (3)
- கீரை வகைகள் (3)
- குழந்தைகளுக்கான குறிப்பு (5)
- கேக் வகைகள் (3)
- சாதம் வகைகள் (5)
- சாம்பார் வகைகள் (2)
- சிக்கன் வகைகள் (3)
- சிற்றுண்டி வகைகள் (14)
- சினிமா செய்திகள் (12)
- சோகமான ராகம் (21)
- தகவல்கள் (16)
- திரைப்பட விமர்சனம் (2)
- துடிப்பான ராகம் (21)
- நகைச்சுவை (5)
- நாட்டு நடப்பு (4)
- பார்த்து ரசியுங்கள் (10)
- பொது உணவுகள் (13)
- பொறியல் வகைகள் (6)
- மட்டன் வகைகள் (3)
- விளையாட்டு செய்திகள் (1)
- வீட்டு குறிப்புகள் (6)
திங்கள், பிப்ரவரி 08, 2010
பருப்பு புட்டு
தேவையான பொருள்கள்
கடலைப் பருப்பு-1கப்
பாசிப் பருப்பு-1கப்
வெல்லம் தூள்-1 1/2கப்
ஏலக்காய்- 1ஸ்பூன்
தேங்காய் துருவியது-1கப்
நெய்- 2ஸ்பூன்
உப்பு-தேவையான அளவு
செய்முறை
பருப்புகள் இரண்டையும் சேர்த்து ஒரு மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்
ஊறியதும் கர கரப்பாக அரைத்துக் கொள்ளவும் அரைத்த பருப்புக்களை
இட்லி பாத்திரத்தில் வைத்து ஆவியில் வேக வைக்கவும் வெந்ததும்
எடுத்து ஆறவைத்து உதிர்த்தி கொள்ளவும் வெல்லத்தை 1/2கப் தண்ணீர்
விட்டு அடுப்பில் வைத்து கரைத்து நன்கு கொதிக்க விடவும் பின் அதில்
நெய்,தேங்காய் துருவல்,ஏலக்காய் தூள்,உப்பு,சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்
பின் வேக வைத்த பருப்பை சேர்த்து நன்கு கிளறவும் உதிரியாக வந்ததும்
இறக்கவும். குழந்தைகளுக்கு இதை சாப்பிட கொடுத்தால் குழந்தைங்க
நல்லா புஷ்டியாக வருவார்கள் பருப்பு சேர்த்து இருப்பதால் ஆரோக்கியமும் கூட.
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக