Pages
அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
Labels
- அழகு குறிப்பு (7)
- ஆரோக்கியமான குறிப்புகள் (34)
- இனிமையான பாடல் (54)
- கடல் உணவுகள் (5)
- கர்ப்பகால குறிப்புகள் (6)
- கவிதைகள் (3)
- கீரை வகைகள் (3)
- குழந்தைகளுக்கான குறிப்பு (5)
- கேக் வகைகள் (3)
- சாதம் வகைகள் (5)
- சாம்பார் வகைகள் (2)
- சிக்கன் வகைகள் (3)
- சிற்றுண்டி வகைகள் (14)
- சினிமா செய்திகள் (12)
- சோகமான ராகம் (21)
- தகவல்கள் (16)
- திரைப்பட விமர்சனம் (2)
- துடிப்பான ராகம் (21)
- நகைச்சுவை (5)
- நாட்டு நடப்பு (4)
- பார்த்து ரசியுங்கள் (10)
- பொது உணவுகள் (13)
- பொறியல் வகைகள் (6)
- மட்டன் வகைகள் (3)
- விளையாட்டு செய்திகள் (1)
- வீட்டு குறிப்புகள் (6)
திங்கள், பிப்ரவரி 08, 2010
கம்பு இட்லி&தோசை
தேவையான பொருள்கள்
கம்பு-1கப்
அரிசி-1கப்
உளுந்து- 1/2கப்
அவல்- 1/2கப்
உப்பு-தேவையான அளவு
செய்முறை
அரிசி,கம்பு,உளுந்து எல்லாவற்றையும் சேர்த்து ஊறவிடவும்
அவலில் கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டு கொஞ்சம் ஊறவிடவும்
பின் ஊறவைத்த எல்லாவற்றையும் சேர்த்து அரைக்கவும்
அரைத்த கலவையை 6மணி நேரம் வைக்கவும் இந்த மாவு
சீக்கிரம் புளித்துவிடும் இட்லி மாவு பதத்திற்க்கு உப்பு சேர்த்து
கரைத்து இட்லி தட்டில் வைத்து அவித்து எடுக்கவும்.
இதே மாவில் தோசையும் செய்யலாம் தோசைக்கு
கரைப்பது போல் கரைத்து தோசை ஊற்றவும்
சட்னியுடன் சேர்த்து சாப்பிடலாம் ஆரோக்கியமான டிபன்.
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக