![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEh6doaPBzsBhaxHCzv81WIX_gKw0NBA9kbRhmoKOqd-rg6P5mCyYIR5fiqJ0ftcMOzGetFDHVmVsxw68F5I1GnaDyX-zWymLIl-4X2ZiRUtbNWC9wgz2_GlG5P7qPM1XOiXDZpp9HFEL2w/s200/100_5524.jpg)
தேவையான பொருள்கள்:
----------------------------------
சிக்கன் -கால் கிலோ(முள் இல்லாதது)
கருவாயிலை-நான்கு கொத்து
உப்பு-தேவையான அளவு
கரம் மசாலா-சிறிதளவு
மஞ்சள் தூள்-அரை டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் -கால் டீஸ்பூன்
தயிர்-அரை டீஸ்பூன்
எண்ணை-தேவையான அளவு
செய்முறை:
----------------
கருவாயிலையை நன்கு இடித்து எடுத்துக் கொள்ளவும்
பின் ஒரு பாத்திரத்தில் சுத்தம் செய்த சிக்கன்,உப்பு,தயிர்,
மஞ்சள் தூள்,மிளகாய் தூள்,கரம் மசாலா,இடித்த கருவாயிலை
எல்லாவற்றையும் போட்டு நன்கு கலக்கி அரை மணி நேரம்
மூடி அப்படியே வைக்கவும்.
அரை மணி நேரத்திற்க்கு பிறகு எடுத்து ஒரு கடாயில்
எண்ணை ஊற்றி அது நன்கு சூடு வந்ததும் சிக்கனை போட்டு பொன்னிறமாகும் வரை பொறித்து எடுக்கவும்.
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhk_S1R7e1Nfnh3fENceZAPJhQRv0JXzj1f7rLeWjkpyt_xyAkb4kM9ElsnLnqQJuu3vPcWEzJ5bQpBojX6aAfWcZDmK_-Dvy97OilWx-uoNeRUN0j9VmHMJ2_3xutz45pgXXBrkBBJ4Cw/s200/100_5521.jpg)
சிக்கன் ஃப்ரை ரெடி சாப்பார் சாதம்,ரச சாதாம்
எல்லோத்துடனும் சைடிஷ்சாக சேர்த்து சாப்பிடலாம்.
3 கருத்துகள்:
கருவாயிலை-ன்னா கருவேப்பிலையா..???
ஆமாம் கருவேப்பிலைதான்
நிஷா
உங்களை வலைச்சரத்தில் அறிமுகப்படுத்தியுள்ளேன்
வந்து பாருங்கள்..
http://blogintamil.blogspot.com/2011/02/blog-post_02.html
கருத்துரையிடுக