Pages

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும் இத்தளத்திற்க்கு வரும் அனைவரையும் வருக வருக என்று வரவேற்கிறேன் வருகை தந்த அனைத்து நல் உள்ளங்களுக்கும் நன்றி மீண்டும் வருக....
கவிதைகள்
கட்டுறைகள்
சமையல் குறிப்புகள்
சமையல் ரெசிபிகள்
மருத்துவம்
ஆரோக்கியம்
தகவல்கள்
பாடல்வரிகள்
செய்திகள்
துணுக்குகள்
வீடியோக்கள்
வீட்டு உபயோகக் குறிப்புகள்


தத்துவங்கள்!
ஜோக்குகள்(நகைச்சுவை)
கடிகள் மற்றும் பல தகவல் பதிவுகள்

வருக வருக மீண்டும் வருக

center

சனி, ஜனவரி 23, 2010

கீரை பன்னீர் பொறியல்


தேவையான பொருள்கள்
கீரை-2கப்
பன்னீர்-10துண்டுகள்
வெங்காயம்-1
தக்காளி-1
இஞ்சி,பூண்டு-1ஸ்பூன்
தனியா பொடி-1/2ஸ்பூன்
சிரகம் பொடி-1/2ஸ்பூன்
கரமாசாலா-1ஸ்பூன்
கடுகு,உளுந்து-1ஸ்பூன்
வற மிளகாய்-3
எண்ணை-2ஸ்பூன்
உப்பு-தேவையான அளவு

செய்முறை
சட்டியில் எண்ணை ஊற்றி அதில் பன்னீரை பொறித்து எடுத்து கொள்ளவும் பொறிக்காமலும் போடலாம் பின் அந்த எண்ணையிலேயே கடுகு,உளுந்து,வறமிளகாய் போட்டு பின் வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும் அதில் இஞ்சி பூண்டு விழுதை போட்டு வதக்கவும் பச்சை வாசம் போனதும் தக்காளி,மஞ்சள் பொடி சேர்த்து வதக்கவும் தக்காளி வதங்கியதும் அதில் எல்லாப் பொடிகளையும் போட்டு வதக்கவும் பின் கீரையை போட்டு வதக்கவும் பின் சிறிதளவு தண்ணீர் ஊற்றி அதில் பன்னீர்,உப்பு போட்டு கொதிக்கவிடவும் கீரை வெந்ததும் நன்கு கிளறி தண்ணீர் எல்லாம் வத்தியதும் இறக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

உங்கள் கருத்து!

தளம் பார்த்த அனைவரும் உங்கள் கருத்தை தெரிவிக்கவும். நன்றி
இந்த கேஜெட்டில் பிழை உள்ளது.
இந்த கேஜெட்டில் பிழை உள்ளது.

அன்புடன்