Pages
அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
Labels
- அழகு குறிப்பு (7)
- ஆரோக்கியமான குறிப்புகள் (34)
- இனிமையான பாடல் (54)
- கடல் உணவுகள் (5)
- கர்ப்பகால குறிப்புகள் (6)
- கவிதைகள் (3)
- கீரை வகைகள் (3)
- குழந்தைகளுக்கான குறிப்பு (5)
- கேக் வகைகள் (3)
- சாதம் வகைகள் (5)
- சாம்பார் வகைகள் (2)
- சிக்கன் வகைகள் (3)
- சிற்றுண்டி வகைகள் (14)
- சினிமா செய்திகள் (12)
- சோகமான ராகம் (21)
- தகவல்கள் (16)
- திரைப்பட விமர்சனம் (2)
- துடிப்பான ராகம் (21)
- நகைச்சுவை (5)
- நாட்டு நடப்பு (4)
- பார்த்து ரசியுங்கள் (10)
- பொது உணவுகள் (13)
- பொறியல் வகைகள் (6)
- மட்டன் வகைகள் (3)
- விளையாட்டு செய்திகள் (1)
- வீட்டு குறிப்புகள் (6)
ஞாயிறு, மார்ச் 07, 2010
டொஃபு பராட்டா
தேவையான பொருள்கள்:
டொஃபு (TOFU)-200கிராம்
மைதா மாவு-1 1/2 கப்
மிளகாய் பொடி-1/2டீஸ்பூன்
சிரகப் பொடி-1/4டீஸ்பூன்
கறி மசாலா-1/4டீஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய்-3
மல்லி இலை-3டேபிள் ஸ்பூன்
எண்ணை-2டீஸ்பூன்
டோமெட்டோ சாஸ்-2டீஸ்பூன்
எண்ணை -பராட்டா சுட தேவையான அளவு
உப்பு-தேவையான அளவு
செய்முறை:
ஒரு பாத்திரத்தில் தொஃப் போட்டு நன்கு பிசையவும்
உதிரியாகும் வரை பிசையவும்.
பின் அதில் உப்பு,மிளகாய் பொடி,சாஸ்,எண்ணை,மல்லி,
சிரகப் பொடி,பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய்,கறி
மசாலா எல்லாவற்றையும் போட்டு சேர்த்து பிசையவும்.
அந்த கலவை நன்கு சேர்ந்ததும் அதில் மாவையும்
சேர்த்து பிசையவும் தண்ணீர் தேவையில்லை
தொஃப்பில் உள்ள ஈரத்தன்மையே போதும் தேவை
என்றால் சிறிதளவு சேர்க்கவும்.
அதை நன்கு பிசைந்து 20நிமிடம் அப்படியே
காற்று படாத அளவுக்கு மூடி வைக்கவும்.
பின்பு அதை பராட்டாவாக தட்டி தாவாவில்
எண்ணை ஊற்றி அதில் அந்த பராட்டாவை
போட்டு பராட்டா சுடுவது போல் சுட்டு எடுக்கவும்.
இந்த பராட்டா மிகவும் மெதுவாக இருக்கும்
சுவையாகவும் இருக்கும்.
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக