தாய்ப்பால் நன்கு சுரக்க முருங்கைக் கீரையும்,
பசலைக் கீரையும் உதவும்.
அதே நேரத்தில் சில குழந்தைங்க தாய்ப்பால்
குடிக்க மாட்டாங்க அப்படி இருக்கும் போது
தாய்க்கு பால் கட்டி வலி எடுக்கும் அப்படி
தாய்ப்பால் குடிக்காமல் வலி எடுத்தால்
தாய்ப்பால் வற்ற கொத்துமல்லிக் கீரைச் சாறு
அருந்த வேண்டும்.
முருங்கைக் கீரையில் பாலை விட கால்ஷியம்
அதிகம் உள்ளது.
அதனால் பால் குடிக்காதவர்கள் முருங்கைக்
கீரையை தினமும் சாப்பிடுங்கள்.
சொறி சிரங்கால் அவதிப்படுபவர்கள் சில
மாதங்கள் சோயா மொச்சை மற்றும் சோயா பால்
சாப்பிட்டு வந்தால் நல்ல பலன் கிடைக்கும்.
சர்க்கரை வள்ளிக் கிழங்கு சாப்பிடுவதால்
உடம்பிற்க்கு நிறைய சக்தி கிடைக்கிறது.
முக்கியாமாக குழந்தைங்க வாரம் ஒரு
முறையாவது சாப்பிட வேண்டும்.
நீரிழிவு நோயாளிகள் சர்க்கரை வள்ளி
கிழங்கை தவிர்க்க வேன்டும் ஏன் என்றால்
அதில் கலோரியின் அளவு அதிகம் இருப்பதால் சாப்பிடக்கூடாது.
இதய நோயாளிகள் குறைவாக சாப்பிட வேண்டும்.
குழந்தைங்க நன்கு சாப்பிட வேண்டும்.
Pages
அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
Labels
- அழகு குறிப்பு (7)
- ஆரோக்கியமான குறிப்புகள் (34)
- இனிமையான பாடல் (54)
- கடல் உணவுகள் (5)
- கர்ப்பகால குறிப்புகள் (6)
- கவிதைகள் (3)
- கீரை வகைகள் (3)
- குழந்தைகளுக்கான குறிப்பு (5)
- கேக் வகைகள் (3)
- சாதம் வகைகள் (5)
- சாம்பார் வகைகள் (2)
- சிக்கன் வகைகள் (3)
- சிற்றுண்டி வகைகள் (14)
- சினிமா செய்திகள் (12)
- சோகமான ராகம் (21)
- தகவல்கள் (16)
- திரைப்பட விமர்சனம் (2)
- துடிப்பான ராகம் (21)
- நகைச்சுவை (5)
- நாட்டு நடப்பு (4)
- பார்த்து ரசியுங்கள் (10)
- பொது உணவுகள் (13)
- பொறியல் வகைகள் (6)
- மட்டன் வகைகள் (3)
- விளையாட்டு செய்திகள் (1)
- வீட்டு குறிப்புகள் (6)
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக