Pages

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும் இத்தளத்திற்க்கு வரும் அனைவரையும் வருக வருக என்று வரவேற்கிறேன் வருகை தந்த அனைத்து நல் உள்ளங்களுக்கும் நன்றி மீண்டும் வருக....
கவிதைகள்
கட்டுறைகள்
சமையல் குறிப்புகள்
சமையல் ரெசிபிகள்
மருத்துவம்
ஆரோக்கியம்
தகவல்கள்
பாடல்வரிகள்
செய்திகள்
துணுக்குகள்
வீடியோக்கள்
வீட்டு உபயோகக் குறிப்புகள்


தத்துவங்கள்!
ஜோக்குகள்(நகைச்சுவை)
கடிகள் மற்றும் பல தகவல் பதிவுகள்

வருக வருக மீண்டும் வருக

center

சனி, பிப்ரவரி 13, 2010

கொத்து பரோட்டா


தேவையான பொருள்கள்
பரோட்டா-2
முட்டை-2
வெங்காயம்-2
தக்காளி-1
மல்லி இலை-4ஸ்பூன்
எண்ணை-3ஸ்பூன்
பொடியாக நறுக்கிய கோஸ்- 1/4கப்
கரம் மசாலா-அரை ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள்-கால் ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள்-கால் ஸ்பூன்
தனியா தூள்-அரை ஸ்பூன்
கருவேப்பிலை-ஒரு கொத்து
உப்பு-தேவையான அளவு

செய்முறை
முதலில் பரோட்டாவை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும். பின் வெங்காயம், தக்காளியையும்பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளுங்கள். முட்டையை உடைத்து ஊற்றி, நன்கு அடித்துக்கொள்ளுங்கள்.ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு, வெங்காயம் போட்டு வதக்குங்கள். பின் அதில் கருவேப்பிலை, தக்காளி, கரம் மசாலா,மிளகாய் தூள்,தனியா தூள்,மஞ்சள் தூள்,உப்பு எல்லாவற்றையும் போட்டு சேர்த்துக் கிளறவும். பின்பு கோஸ் சேர்த்து கிளறவும் கோஸ் வெந்ததும்
முட்டை ஊற்றி நன்கு கிளறவும் முட்டை உதிரியாக வந்ததும் பரோட்டாவை
போட்டு நன்கு எல்லாம் சேர்த்து கிளறவும் பின் மல்லி தூவி இறக்கவும்.

இதற்க்கு சைடிஷ் தேவையில்லை அப்படியே சாப்பிடலாம்.

கருத்துகள் இல்லை:

உங்கள் கருத்து!

தளம் பார்த்த அனைவரும் உங்கள் கருத்தை தெரிவிக்கவும். நன்றி
இந்த கேஜெட்டில் பிழை உள்ளது.
இந்த கேஜெட்டில் பிழை உள்ளது.

அன்புடன்