Pages

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும் இத்தளத்திற்க்கு வரும் அனைவரையும் வருக வருக என்று வரவேற்கிறேன் வருகை தந்த அனைத்து நல் உள்ளங்களுக்கும் நன்றி மீண்டும் வருக....
கவிதைகள்
கட்டுறைகள்
சமையல் குறிப்புகள்
சமையல் ரெசிபிகள்
மருத்துவம்
ஆரோக்கியம்
தகவல்கள்
பாடல்வரிகள்
செய்திகள்
துணுக்குகள்
வீடியோக்கள்
வீட்டு உபயோகக் குறிப்புகள்


தத்துவங்கள்!
ஜோக்குகள்(நகைச்சுவை)
கடிகள் மற்றும் பல தகவல் பதிவுகள்

வருக வருக மீண்டும் வருக

center

ஞாயிறு, ஜனவரி 24, 2010

பாலக் பன்னீர்


தேவையான பொருள்கள்
ஸ்பினச்- 1 கப்
பன்னீர்- 250 கிராம்
வெங்காயம்- 1
தக்காளி- 1
இஞ்சி,பூண்டு விழுது-1/2ஸ்பூன்
மல்லி தூள்- 2 தே.
சீரக தூள்- 1 தே.
மஞ்சள் தூள்- 1/2 தே.
காரம்மசலா தூள்- 1 தே.
எண்ணெய்- 3 மே.
மல்லி தளை- 1/2 கட்டு
உப்பு- தேவைக்கேற்ப

செய்முறை
முதலில் உங்களுக்கு பிடித்த வடிவில்பன்னீரை கட் செய்து கொள்ளுங்கள்சட்டியில் கொஞ்சமா எண்ணெய் விட்டு கட் செய்த துண்டுகளைபொரித்தெடுங்கள்.
பன்னீர் பொரித்த சட்டியிலேயே மீதி இருக்கும் எண்ணெயில் சேர்த்துசூடாக்கி வெங்காயத்தை போட்டு வதக்கவும் வெங்காயம் வதங்கி வரும்போது இஞ்சி,பூண்டு விழுதை சேர்த்து பச்சை வாசம் போகும் வரைவதக்கவும் இப்போ மீதி இருக்கிற அனைத்து பொருட்களையும், கீரையையும்போட்டு இரண்டு நிமிடங்களுக்கு வதக்கி எடுங்க. சூடு ஆறியதும் மிக்ஸியில்போட்டு நன்றாக அரைத்தெடுக்கவும் அரைத்த கலவையை சூடாக்கி
அதில் பொரித்த பன்னீரை போட்டு இரண்டு நிமிடங்களுக்கு கொதிக்கவிட்டுஇறக்கினால் பாலக் பன்னீர் ரெடி.


கருத்துகள் இல்லை:

உங்கள் கருத்து!

தளம் பார்த்த அனைவரும் உங்கள் கருத்தை தெரிவிக்கவும். நன்றி
இந்த கேஜெட்டில் பிழை உள்ளது.
இந்த கேஜெட்டில் பிழை உள்ளது.

அன்புடன்