Pages

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும் இத்தளத்திற்க்கு வரும் அனைவரையும் வருக வருக என்று வரவேற்கிறேன் வருகை தந்த அனைத்து நல் உள்ளங்களுக்கும் நன்றி மீண்டும் வருக....
கவிதைகள்
கட்டுறைகள்
சமையல் குறிப்புகள்
சமையல் ரெசிபிகள்
மருத்துவம்
ஆரோக்கியம்
தகவல்கள்
பாடல்வரிகள்
செய்திகள்
துணுக்குகள்
வீடியோக்கள்
வீட்டு உபயோகக் குறிப்புகள்


தத்துவங்கள்!
ஜோக்குகள்(நகைச்சுவை)
கடிகள் மற்றும் பல தகவல் பதிவுகள்

வருக வருக மீண்டும் வருக

center

செவ்வாய், ஜனவரி 12, 2010

வைட்டமின் ஏ

வைட்டமின் ஏ சத்து மீனில் மட்டுமே இருப்பதாக எல்லோரும் எண்ணுகின்றனர். சைவ உணவிலும் வைட்டமின் ஏ அதிகமாக காணப்படுகிறது. சிவப்பு நிற காய்கள் மற்றும் கீரைகளிலுள்ள கரோட்டின் என்னும் பொருள் செரிமான ஊக்குவிப்பு நீர்களுடன் சேர்ந்து வைட்டமின் ஏ ஆக குடலில் மாற்றமடைகிறது. உதாரணமாக முட்டைக்கோஸ், லச்சக்கட்டை கீரை, தண்டுக்கீரை, பசலைக்கீரை, முருங்கைக்கீரை, கறிவேப்பிலை மற்றும் கொத்தமல்லியில் கரோட்டின்கள் அதிகம் காணப்படுகின்றன. இவை தவிர வேப்பம்பழம், மாம்பழம், பப்பாளி, ஆரஞ்சு, பழுத்த தக்காளி மற்றும் காரட்களிலும் பீட்டா வகை கரோட்டின்கள் உள்ளன. மேலும் பசும்பால், எருமைப்பால் மற்றும் ஆட்டுப்பாலிலும் வைட்டமின் ஏ அதிகம் காணப்படுகிறது.
நன்றி தினமலர்

கருத்துகள் இல்லை:

உங்கள் கருத்து!

தளம் பார்த்த அனைவரும் உங்கள் கருத்தை தெரிவிக்கவும். நன்றி
இந்த கேஜெட்டில் பிழை உள்ளது.
இந்த கேஜெட்டில் பிழை உள்ளது.

அன்புடன்