Pages

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும் இத்தளத்திற்க்கு வரும் அனைவரையும் வருக வருக என்று வரவேற்கிறேன் வருகை தந்த அனைத்து நல் உள்ளங்களுக்கும் நன்றி மீண்டும் வருக....
கவிதைகள்
கட்டுறைகள்
சமையல் குறிப்புகள்
சமையல் ரெசிபிகள்
மருத்துவம்
ஆரோக்கியம்
தகவல்கள்
பாடல்வரிகள்
செய்திகள்
துணுக்குகள்
வீடியோக்கள்
வீட்டு உபயோகக் குறிப்புகள்


தத்துவங்கள்!
ஜோக்குகள்(நகைச்சுவை)
கடிகள் மற்றும் பல தகவல் பதிவுகள்

வருக வருக மீண்டும் வருக

center

சனி, பிப்ரவரி 06, 2010

பூசணி இனிப்பு பச்சடி



தேவையான பொருள்கள்
பூசணி-1கப்
தேங்காய் துருவியது-5தேக்கரண்டி
சீனி-3ஸ்பூன்
கடுகு-1ஸ்பூன்
வறமிளகாய்-3
எண்ணை-2ஸ்பூன்
உப்பு-தேவையான அளவு

செய்முறை
முதலில் பூசணியை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும் பின் கடாயில்
எண்ணை ஊற்றி கடுகு,வறமிளகாய் போட்டு வதக்கவும் பின்
அதில் வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும் பின்பு பூசணி,உப்பு
இரண்டையும் போட்டு நன்கு வதக்கவும் வதங்கியது தேங்காய்
சேர்த்து வதக்கவும் தேங்காயின் சாறு எல்லாம் நன்றாக வெளியாகும்
வரை வதக்கவும் பின் இறக்கும் நேரத்தில் சீனி சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.
இனிப்பு பிடிக்காதவர்கள் சீனி சேர்க்காமல் சாப்பிடலாம்.

கருத்துகள் இல்லை:

உங்கள் கருத்து!

தளம் பார்த்த அனைவரும் உங்கள் கருத்தை தெரிவிக்கவும். நன்றி
இந்த கேஜெட்டில் பிழை உள்ளது.
இந்த கேஜெட்டில் பிழை உள்ளது.

அன்புடன்