Pages

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும் இத்தளத்திற்க்கு வரும் அனைவரையும் வருக வருக என்று வரவேற்கிறேன் வருகை தந்த அனைத்து நல் உள்ளங்களுக்கும் நன்றி மீண்டும் வருக....
கவிதைகள்
கட்டுறைகள்
சமையல் குறிப்புகள்
சமையல் ரெசிபிகள்
மருத்துவம்
ஆரோக்கியம்
தகவல்கள்
பாடல்வரிகள்
செய்திகள்
துணுக்குகள்
வீடியோக்கள்
வீட்டு உபயோகக் குறிப்புகள்


தத்துவங்கள்!
ஜோக்குகள்(நகைச்சுவை)
கடிகள் மற்றும் பல தகவல் பதிவுகள்

வருக வருக மீண்டும் வருக

center

வெள்ளி, ஜனவரி 08, 2010

கீமா கோலா குழம்பு



தேவையான பொருள்
வெங்காயம்:2
தக்காளி:2
கருவாயிலை:2கொத்து
பச்சை மிளகாய்:2
மிளகாய் பொடி:2ஸ்பூன்
தனியா பொடி:1ஸ்பூன்
இஞ்சி,பூண்டு:2ஸ்பூன்
தயிர்:2ஸ்பூன்
கரம் மசாலா:1ஸ்பூன்
உப்பு:தேவையான அளவு
எண்ணை:தேவையான அளவு
மஞ்சள் பொடி:1/2ஸ்பூன்

பொறிக்க தேவையானவை
கீமா:1/2கிலோ
எண்ணை:தேவையான அளவு
உப்பு:தேவையான அளவு
மிளகாய் பொடி:1/2ஸ்பூன்
கரம் மசலா:1/2ஸ்பூன்
இஞ்சி,பூண்டு விழுது:1/4ஸ்பூன்
கொத்த மல்லி:சிறிதளவு

செய்முறை
கீமாவை முதலில் உப்பு,மிளகாய் பொடி, இஞ்சி,பூண்டு,மல்லி,கரம் மசாலா, எல்லாவற்றையும் சேர்த்து கலந்து 5நிமிடம் வைக்கவும் பின்பு உருண்டையாக பிடித்து எண்ணையில் போட்டு பொறிக்கவும் பொன்நிறம் ஆனதும் எடுக்கவும்
பின் சட்டியில் எண்ணைய் ஊற்றி பட்டை கிராம்பு,ஏலக்காய் போட்டு வதக்கி வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும் பின் தக்காளி,ப மிளகாய்,கருவாயிலை போட்டு வதக்கவும் வதங்கியதும் இஞ்சி,பூண்டு போட்டு வதக்கவும் நன்கு வதங்கியதும் பொடிகள் எல்லாவற்றையும் போட்டு வதக்கவும் உப்பு போட்டு தண்ணீர் விட்டு மூடி 10நிமிடம் கொதிக்க விடவும் பின் அதில் பொறித்த கீமா உருண்டையை போடவும் அதனுடன் தயிரையும் சேர்க்கவும் 10நிமிடம் கொதிக்க விட்டு மல்லி தூவி இறக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

உங்கள் கருத்து!

தளம் பார்த்த அனைவரும் உங்கள் கருத்தை தெரிவிக்கவும். நன்றி
இந்த கேஜெட்டில் பிழை உள்ளது.
இந்த கேஜெட்டில் பிழை உள்ளது.

அன்புடன்