Pages
அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
Labels
- அழகு குறிப்பு (7)
- ஆரோக்கியமான குறிப்புகள் (34)
- இனிமையான பாடல் (54)
- கடல் உணவுகள் (5)
- கர்ப்பகால குறிப்புகள் (6)
- கவிதைகள் (3)
- கீரை வகைகள் (3)
- குழந்தைகளுக்கான குறிப்பு (5)
- கேக் வகைகள் (3)
- சாதம் வகைகள் (5)
- சாம்பார் வகைகள் (2)
- சிக்கன் வகைகள் (3)
- சிற்றுண்டி வகைகள் (14)
- சினிமா செய்திகள் (12)
- சோகமான ராகம் (21)
- தகவல்கள் (16)
- திரைப்பட விமர்சனம் (2)
- துடிப்பான ராகம் (21)
- நகைச்சுவை (5)
- நாட்டு நடப்பு (4)
- பார்த்து ரசியுங்கள் (10)
- பொது உணவுகள் (13)
- பொறியல் வகைகள் (6)
- மட்டன் வகைகள் (3)
- விளையாட்டு செய்திகள் (1)
- வீட்டு குறிப்புகள் (6)
செவ்வாய், ஜனவரி 26, 2010
குடமிளகாய் பருப்பு கிரேவி
தேவையான பொருள்கள்
குடமிளகாய்-3பெரியது
துவரம் பருப்பு- 150 கிராம்
தக்காளி- 1
வெங்காயம்- 2
பச்சைமிளகாய்- 2
சீரகம் பொடி- 2 டேபிள்ஸ்பூன்
மஞ்சள்பொடி- 1 ஸ்பூன்
மிளகாய் பொடி-1ஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு விழுது- 1 ஸ்பூன்
உப்பு-தேவையான அளவு
எண்ணை-3ஸ்பூன்
கடுகு-1ஸ்பூன்
வற மிளகாய்-3
கருவாயிலை-2கொத்து
செய்முறை
முதலில் குக்கரில் பருப்பு,இஞ்சி,பூண்டு,மஞ்சள் பொடி,மிளகாய் பொடி,சீரகப் பொடி எல்லாவற்றையும் போட்டு வேகவிடவும்.
சட்டியில் எண்ணை ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு,வற மிளகாய்,கருவாயிலை,வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் போட்டு வதக்கவும் பின் அதில் குடை மிளகாய் போட்டு வதக்கவும் பச்சை வாசம் போகும் வரை வதக்கவும் அதில் தக்காளி போட்டு வதக்கவும் எல்லாம் நன்றாக வதங்கியதும் அவித்து வைத்து இருக்கும் பருப்பை சேர்க்கவும் அடுப்பைஒரு 5 நிமிடம் சிம்மில் வைத்து இரக்கி கொத்தமல்லி தூவி பரிமாரவும்.
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக