Pages

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும் இத்தளத்திற்க்கு வரும் அனைவரையும் வருக வருக என்று வரவேற்கிறேன் வருகை தந்த அனைத்து நல் உள்ளங்களுக்கும் நன்றி மீண்டும் வருக....
கவிதைகள்
கட்டுறைகள்
சமையல் குறிப்புகள்
சமையல் ரெசிபிகள்
மருத்துவம்
ஆரோக்கியம்
தகவல்கள்
பாடல்வரிகள்
செய்திகள்
துணுக்குகள்
வீடியோக்கள்
வீட்டு உபயோகக் குறிப்புகள்


தத்துவங்கள்!
ஜோக்குகள்(நகைச்சுவை)
கடிகள் மற்றும் பல தகவல் பதிவுகள்

வருக வருக மீண்டும் வருக

center

வெள்ளி, ஜனவரி 29, 2010

குடைமிளகாய் பொறியல்


தேவையான பொருள்கள்
குடை மிளகாய்-2
வெங்காயம்-2
தக்காளி-1
இஞ்சி-ஒரு துண்டு
பூண்டு-4பல்
கடுகு,உளுந்து-1ஸ்பூன்
கருவாயிலை-1கொத்து
மிளகாய் பொடி-1/2ஸ்பூன்
மஞ்சள் பொடி1/4ஸ்பூன்
தனியா பொடி-1ஸ்பூன்
கறி மசாலா-1/2ஸ்பூன்
எண்ணை-3ஸ்பூன்
உப்பு-தேவையான அளவு
கொத்த மல்லி-சிறிதளவு

செய்முறை
முதலில் நறுக்க வேண்டிய வெங்காயம்,தக்காளி,குடை மிளகாய், எல்லாவற்றையும் நறுக்கிக் கொள்ளவும் இஞ்சி,பூண்டு இரண்டையும் பொடிதாக நறுக்கவும்.
கடாயில் எண்ணை ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு,உளுந்து போட்டு வெடித்தது வரும் போது வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும் பின் இஞ்சி,பூண்டு, குடை மிளகாய் போட்டு நன்கு பச்சை வாசம் போகும் வரை வதக்கவும் அதனுடன் தக்காளி போட்டு வதக்கவும் பின் மசாலா பொடிகள் உப்பு எல்லாவற்றையும் போட்டு வதக்கவும் சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி அதில் கருவாயிலை போட்டு 5நிமிடம் கொதிக்க விடவும் பின் அதன் மேல் மல்லி தூவி இறக்கவும்.

பின் குறிப்பு
பச்சை கலர் குடை மிளகாய் என்றால் நன்றாக வதக்க வேண்டும் ஏன் என்றால் அதில் கொஞ்சம் பச்சை வாசம் அதிகம் இதே வேற கலர் குடை மிளகாய் என்றால் வாசம் வராது அது சாப்பிடுவதற்க்கும் நன்றாக இருக்கும்

கருத்துகள் இல்லை:

உங்கள் கருத்து!

தளம் பார்த்த அனைவரும் உங்கள் கருத்தை தெரிவிக்கவும். நன்றி
இந்த கேஜெட்டில் பிழை உள்ளது.
இந்த கேஜெட்டில் பிழை உள்ளது.

அன்புடன்