Pages

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும் இத்தளத்திற்க்கு வரும் அனைவரையும் வருக வருக என்று வரவேற்கிறேன் வருகை தந்த அனைத்து நல் உள்ளங்களுக்கும் நன்றி மீண்டும் வருக....
கவிதைகள்
கட்டுறைகள்
சமையல் குறிப்புகள்
சமையல் ரெசிபிகள்
மருத்துவம்
ஆரோக்கியம்
தகவல்கள்
பாடல்வரிகள்
செய்திகள்
துணுக்குகள்
வீடியோக்கள்
வீட்டு உபயோகக் குறிப்புகள்


தத்துவங்கள்!
ஜோக்குகள்(நகைச்சுவை)
கடிகள் மற்றும் பல தகவல் பதிவுகள்

வருக வருக மீண்டும் வருக

center

வியாழன், ஜனவரி 07, 2010

கீமா கிரேவி



தேவையான பொருள்கள்
கீமா:1/2கிலோ
வெங்காயம்:2
தக்காளி:2
பச்சை மிளகாய்:4
உருளை கிழங்கு:1
பச்சை பட்டானி:1கப்
இஞ்சி,பூண்டு விழுது:2ஸ்பூன்
மிளகாய் பொடி:2ஸ்பூன்
பட்டை:1
ஏலக்காய்:2
கிராம்பு:4
கரம் மசாலா:1/2ஸ்பூன்
மஞ்சள் பொடி:1/4ஸ்பூன்
கொத்த மல்லி:சிறிதளவு
உப்பு:தேவையான அளவு
எண்ணை:3ஸ்பூன்
கருவாயிலை:2 கொத்து

செய்முறை
முதலில்  கட் செய்ய  வேண்டிய எல்லாவற்றையும்  கட் செய்து கொண்டு
சட்டியில் எண்ணை ஊற்றி அதில்  கிராம்பு,ஏலக்காய்,பட்டை எல்லாவற்றையும் போட்டு  வதக்கி அதில் வெங்காயம் போட்டு  வதங்கியதும்
தக்காளி,பச்சை மிளகாய் போட்டு வதக்கவும் பின்பு இஞ்சி,பூண்டு விழுது போட்டு பச்சை வாசம்  போகும் வரை வதக்கி அதில் கருவாயிலை போட்டு

மிளகாய் பொடி,மஞ்சள் பொடி,கரம் மசாலா போட்டு வதக்கவும் அதில் கீமாவை கொட்டி வதக்கவும் உப்பு போட்டு  மூடி வேக விடவும் 15 நிமிடம்  ஆனதும்  அதில்  உருளை கிழங்கை பொடிதாக  நறுக்கி போடவும் போட்டு  5நிமிடம்  வேக விடவும்  பின்பு  அதில் பட்டானி போடவும் 10 நிமிடம்  வேக விட்டு அதில்  மல்லி தூவி இறக்கவும் ரெடி  சாதம்,பராட்டா,சப்பாத்தி எல்லாதுடனும் சாப்பிடலாம்.

கருத்துகள் இல்லை:

உங்கள் கருத்து!

தளம் பார்த்த அனைவரும் உங்கள் கருத்தை தெரிவிக்கவும். நன்றி
இந்த கேஜெட்டில் பிழை உள்ளது.
இந்த கேஜெட்டில் பிழை உள்ளது.

அன்புடன்